ออกแบบร้อยเรียงเบอร์มงคล

 
บริการออกแบบร้อยเรียงเบอร์มงคล เฉพาะบุคคล
 
 
  
บริการออกแบบร้อยเรียงเบอร์เฉพาะดวงฟรี ไม่มีเรียกเก็บค่าใช้จ่าย
 
ทางร้านจะร้อยเรียงเบอร์ให้เหมาะสมเฉพาะดวงของคุณ และนำเสนอเลขให้ชมผ่านทางช่องทางไลน์
บริการให้ทุกท่านด้วยใจและประสบการณ์ความรู้ความเชี่ยวชาญ ออกแบบเบอร์เฉพาะดวงของท่าน ตามวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดและอาชีพของท่านให้เสริมกันอย่างดีเยี่ยม
 
เพียง แอดไลน์ LINE ID: @berthongsuk (มี@ด้วย) และแจ้งข้อมูลตามนี้
 
 
 
 

 
 
ทำไมร้อยเรียงเบอร์เฉพาะบุคคล ถึง ดีกว่าการเลือกเบอร์เอง ?
 
 
  เห็นผลจริง เสริมดวงให้เฮงจริง 
  เบอร์มงคลตรงดวง เป็นเบอร์ที่ร้อยเรียงสำหรับดวงของเราคนเดียว 
  ไม่เสียเวลาลองผิด ลองถูก หาเลขใช้เอง และไม่เกิดผล
  ได้เลขที่เป็นมงคลที่เป็นเลขเสริมเราจริงๆ  (หลายท่านเปลี่ยนเบอร์แล้วไม่เห็นผลเพราะเลขไม่ตรงดวงนั่นเอง)
  เสริมจุดดีและแก้จุดเสียในตัวตนคุณ เลขที่ร้อยเรียงเฉพาะบุคคล จะเสริมทุกด้านครอบคลุม ไม่ใช่ดูเลขให้เสริมเพียงอาชีพ ไม่เพียงพอต่อการเห็นผลที่ชัดเจน 
  ร้อยเรียงและวิเคราะห์ด้วยตนเองทุกเคส ไม่ได้ใช้แอดมินท่านอื่นท่องตำรามาร้อยเรียงให้
 
 
 
 
เรื่องที่ควรรู้ก่อนการใช้งานเบอร์มงคล
 
 
 
  •  ร้อยเรียงเบอร์มงคลตรงดวง ไม่ใช่เลขตามชอบของลูกค้า

 

เลขที่ชอบ อาจจะไม่ใช่เลขที่ตรงดวง ทางร้านก็อยากจะร้อยเรียงให้มันออกมาเป็นเลขที่ลูกค้าชอบที่สุด แต่มันไม่ได้เสริมดวงคนที่จะใช้งานเลย แบบนี้จะเรียกร้อยเรียงตามดวงได้อย่างไร? 

บางท่านให้ ขอบเขตมาว่า ตำแหน่งนี้ต้องการเลขนี้, ชื่นชอบเลขนี้, อยากได้เลขนี้ตรงนี้ , ขึ้นต้นแบบนี้ห้ามมีเลขนี้ เป็นต้น  แบบนี้ทางร้านจะขออนุญาตไม่ได้ร้อยเรียงเบอร์ให้ แต่จะนำเสนอเลขที่ชอบให้แทน 

"ทำกรรมไว้แบบไหน ได้ใช้เลขแบบนั้นแน่นอน  ตัวเลขจะเปรียบเสมือนพลังงานดึงดูดเจ้าของ  เหมือนเจ้ากรรมนายเวรที่พร้อมกระโดดใส่คุณเสมอ"  

กรรมเป็นตัวเลือกของบุคคล  เขาจะใช้เลขตามกรรมเขา นั่นแหละกรรมทำงานแล้ว 

 

  •  งบประมาณมีผลต่อการร้อยเรียงเบอร์หรือไม่?

 มีผลเช่นกัน เลขที่ร้อยเรียงดี อาจจะมีราคาที่สูงกว่า ต้นทุนมาแพงกว่า หากเรามีงบเล็กน้อยงบเริ่มต้น ทางร้านจะเลือกเลขที่เน้นการเงินให้เป็นพิเศษก่อน หรือเลขที่เน้นการงานให้ก่อน เมื่อมีงบสูงขึ้นค่อยขยับเปลี่ยนให้ดีขึ้นภายหลังได้  

 


  •   ร้อยเรียงเบอร์มงคลตรงดวงเกิด เหมาะสมกับใคร?

เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการความPREMIUM เป็นเลขเบอร์ที่ถอดเฉพาะดวงของเรา เป็นเลขเฉพาะบุคคล เป็นศาสตร์ชั้นสูง  ไม่ใช่การดูความหมายคู่เลขที่ชอบแล้วมาจับวาง แต่เป็นการดูทุกตำแหน่งให้ตรงดวงเลย ทุกๆตำแหน่งต้องเป็นเลขเสริมดวงจริงๆ

ลูกค้าหลายท่านทั่วประเทศเจ้าของธุรกิจ ,นักลงทุน ,ซินแสฮวงจุ้ย , อสังหาริมทรัพย์, อาจารย์ครู ,ศาสตราจารย์, อัยการ ,ผู้พิพากษา ,แพทย์ ,พยาบาล ,นักการเมือง, ดารา ,พ่อค้าแม่ค้า  ไว้วางใจใช้บริการร้านเบอร์ทองสุข

ร้อยเรียงเลขเบอร์มงคลที่ตรงดวงที่สุด เปลี่ยนแปลงเบอร์แล้วเห็นผลดีเยี่ยมชัดเจน เสริมดวงได้จริง ( และที่สำคัญข้อมูลทุกอย่างของคุณเราเก็บเป็นความลับ แม้คุณจะมีอาชีพขายเบอร์ ซินแส หมอดู ดาราชื่อดัง นักธุรกิจชื่อดัง เราก็วางเลขตรงดวงให้คุณได้ และเก็บเป็นความลับทั้งหมด )

เราไม่ได้ดูเพียงเลขคู่ แล้วมาจับวางตามอาชีพ แบบนั้นใครก็สามารถทำได้  แต่เราจัดวางเลขตามดวงเกิด ธาตุ ดวงดาว ทุกๆตำแหน่งในเบอร์ต้องเสริมดวงลูกค้า  นี่คือสูตรเคล็ดลับของทางร้านเราที่ลูกค้าได้เปลี่ยนแปลงเบอร์กับเราแล้วเห็นผลดีเยี่ยมชัดเจน

 
  •    การร้อยเรียงเบอร์มงคลตรงดวง ใช้อะไรบ้าง?
ใช้ข้อมูล วันเดือนปีเกิดและเวลาเกิด +  ข้อมูลอื่นๆ  ไม่ได้ดูเพียงดวงเกิดอย่างเดียว แต่ดูครอบคลุมทั้งหมด ทั้งธาตุที่เสริมในดวง พื้นฐานของดวง อาชีพของดวง เลขกำลังศุภเคราะห์ในดวง  เพื่อนำมาร้อยเรียงให้เสริมดวงเกิดที่สุด  นี่คือเคล็ดของการร้อยเรียงเลขตรงดวงที่ดีที่สุด 
 
ทุกตำแหน่งต้องเสริมดวงเกิดของเรา เลขที่เสริมดวงของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เหมือนที่เคยเห็นคนนึงใช้เลข289 รวยมาก ทำไมเราใช้แล้วเฉยๆ เพราะเลขยังไม่ตรงดวงเรานั่นเอง นี่คือเคล็ดลับของการร้อยเรียงเบอร์ตรงดวง

 
  •  เบอร์ไม่ตรงดวง จะมีผลอย่างไร?

เบอร์มงคลที่ไม่ตรงดวงเกิด อาจจะเห็นผลช้าหรือไม่เห็นผล เพราะได้เลขไม่ตรงไม่เสริมพลังงานดวงของเรา อาจจะรู้สึกดีขึ้นแค่ช่วงแรก แต่หลังๆอืดและเนือยไม่เสริมพลังงานชีวิตในดวง หลายครั้งที่เลขมงคลที่ไม่ตรงดวง กลับส่งผลเสียในดวงอย่างมาก เช่น ทำให้กลายเป็นคนอ่อนไหวเชื่องช้าไม่ทันคน ทำธุรกิจสะเพร่าเอกสารสำคัญสูญหาย มีปัญหากับคนใกล้ชิด หรือ อารมณ์ร้อนเหวี่ยงใส่คนรอบข้าง ล้วนเกิดจากการเลือกเลขตามความชอบ 

เลขไม่ได้เสีย เพียงแต่มันไม่ได้ไปเสริมดวงเกิดของเรา แต่กลับไปเสริมข้อเสียในดวง    แต่เราก็สามารถปรับใช้ให้พลังงานเสริมดวงได้ เช่นหากอารมณ์ร้อนก็สวดมนต์ภาวนาเสริมพลังงานให้ใจเย็น  ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเปลี่ยนบ่อยยกเว้น แก้ไม่ได้เลยจริงๆ ก็ควรจะเปลี่ยนดีกว่า ให้ชีวิตดีขึ้นดีกว่า


การเปลี่ยนเลขให้ตรงเราเหมือนขับรถสปอร์ตวิ่งเร็ว สำเร็จไว เหมาะสมกับตัวเรา ไม่จำเป็นต้องขับรถบรรทุกสิบล้อไปทำงานทุกวันมันเหนื่อยแน่นอน 

  

 
ทำไม ทุกคนถึงเลือกเบอร์มงคล ร้านเบอร์ทองสุข
 

 
 
ผู้ใช้เบอร์มงคลหลายคนทั่วประเทศ ได้ให้ความไว้วางใจมาซื้อเบอร์มงคลกับร้านเบอร์ทองสุข โดยที่ทางร้านก็ไม่ได้โฆษณาออกทีวี หรือลงหนังสือนิตยาสารใดๆเพื่อโปรโมท 

เราเน้นการบอกต่อ บอกปากต่อปาก เห็นผลตรงดวงเสริมดวงลูกค้า  และการดูแลหลังการขายที่เราเน้นการบริการมากที่สุด
 
เราเน้นเรื่องของจรรยาบรรณ ไม่หลอกขายเบอร์เสีย จะสั่งมาก สั่งน้อย สั่งมูลค่าเท่าไร เราก็ยินดีบริการด้วยใจเท่าๆกัน
และเมื่อคุณชำระเงินค่าสินค้าแล้ว คุณจึงมั่นใจได้ว่า  คุณจะได้รับสินค้าถึงมือแน่นอน คุณไม่ต้องมานั่งกังวลเสียใจ  กับเงินที่ยอมจ่ายเพื่อหวังว่าชีวิตจะดีขึ้น อนาคตการงาน การเงินที่ดีขึ้น


ทางร้านยังทำบทความเผยแพร่ เกี่ยวกับความรู้เบอร์มงคล ไว้ให้ทุกท่านได้อ่าน เรียนรู้  และนำไปใช้ โดยที่ไม่ต้องมาซื้อกับทางร้านก็ได้  หากคุณได้อ่านและเข้าใจอย่างถ่องแท้ คุณก็สามารถนำความรู้นี้ไปเลือกหา เลือกซื้อเบอร์ที่ขายตามท้องตลอด หรือตามศูนย์บริการก็ได้
 
รวมถึงทางร้านเบอร์ทองสุข ยังทำบทความ เผยแพร่บทสวดมนต์  การทำบุญต่างๆที่จะเป็นการเสริมให้ชีวิตท่านดีขึ้น  และดีขึ้นเรื่อยๆ เพียงแค่ตั้งใจสวดมนต์และ หมั่นทำดีประกอบกับการใช้เบอร์ดี คิดดี คิดบวกมีพลังใจด้านดี เปิด
รับสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต
 
คุณก็จะเป็นอีกหนึ่งในคนที่สำเร็จ ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอนค่ะ
 
 
  
 
ความน่าเชื่อถือของร้านเบอร์ทองสุข


1.  ร้านเบอร์ทองสุขค้าขายเบอร์มงคลมานาน มีประสบการณ์ด้านการวางเบอร์ให้ลูกค้า ทั้งนักธุรกิจแนวหน้า ดารานักแสดง นักร้อง คุณครู อาจารย์ ผู้พิพากษา อัยการ ฯลฯ อีกหลายกลุ่มอาชีพ ที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้ เราร้อยเรียงให้ ทั้งส่งเสริมวันเกิดเฉพาะบุคคลดวงของท่าน และยังเป็น เบอร์ที่ส่งเสริมด้านอาชีพสิ่งที่มุ่งหวัง รู้จักการนำตัวเลขมาใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สูงสุด ต่อตัวท่านเอง 

2. ร้านเบอร์ทองสุขไม่มีนโยบายขายเบอร์เสีย ซิมมงคลแท้ ได้รับสินค้าถึงมือแน่นอน

3. ร้านเบอร์ทองสุขรับประกันสินค้าให้หลังการขายไป 15 วัน เบอร์มงคลไม่เหมือนสินค้าชนิดอื่น จะไม่มีการรับประกันสินค้าเป็นปี เราจะรับประกันสินค้า 15 วันหลังจากที่ลูกค้าได้รับซิมการ์ด ควรตรวจเช็ควันหมดอายุ หากได้รับใบมอบอำนาจ ควรไปดำเนินการ โอนย้ายชื่อเป็นชื่อของท่านให้เรียบร้อย และหมั่นตรวจเช็ควันหมดอายุซิมการ์ดตลอด

4. เลขที่บัญชีร้านเบอร์ทองสุขเปิดมานาน มั่นใจว่า คุณโอนชำระเงินมาแล้ว ได้รับสินค้าแน่นอน 

5. การบริการหลังการขาย แม้ท่านได้สั่งซื้อเบอร์มงคลกับทางร้านไปแล้ว หากเกิดปัญหาอยากสอบถามภายหลัง สามารถปรึกษาสอบถามกับทางร้านได้ตลอดเวลา ไม่ทิ้งลูกค้า รักษาฐานลูกค้าเดิมและยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่

6.  เราตั้งใจจะนำเบอร์มงคลคุณภาพดี มาให้ลูกค้าของเราเรื่อยๆ

7.  ทางร้านไม่รับจองสินค้า สำหรับท่านที่พร้อมโอนเงินเลยเท่านั้น แต่หากกำลังของท่านยังไม่เพียงพอ ท่านสามารถมัดจำค่าสินค่าก่อนได้ มัดจำเพียง 30% ของราคาสินค้า ทางร้านจะเก็บสินค้าไว้ให้ 15 วัน ค่อยจ่ายค่าสินค้าที่เหลือได้

8. เราแจ้งเลขพัสดุหลังส่งสินค้า ให้ลูกค้าเสมอ เพื่อไว้ติดตามสินค้า และจะถึงมือผู้รับไม่เกิน 3 วันทำการเท่านั้น เรายังมีบริการติดตามสินค้าให้ลูกค้า จนกว่าท่านจะได้รับสินค้าถึงมืออีกด้วย

9. ร้านเบอร์ทองสุขจะมี ใบเอกสาร วิธีการทำบุญหลังเปลี่ยนเบอร์ให้ลูกค้าที่สั่งซื้อเบอร์มงคลกับทางร้านไปด้วย

10. ร้านเบอร์ทองสุข ยังมีใบคาถาเพื่อรับทรัพย์ ขนาดเล็ก ให้ท่านพกติดกระเป๋า แล้วท่องทุกครั้งยามว่าง เพื่อให้เงินในกระเป๋าเงินของท่านงอกเงย และช่วยเก็บรักษาทรัพย์ของท่านอีกด้วย