ออกแบบร้อยเรียงเบอร์มงคล

 
บริการออกแบบร้อยเรียงเบอร์มงคล เฉพาะบุคคล
 
 
  
บริการออกแบบร้อยเรียงเบอร์เฉพาะดวงฟรี ไม่มีเรียกเก็บค่าใช้จ่าย
ทางร้านจะร้อยเรียงเบอร์ให้เหมาะสมเฉพาะดวงของคุณ และนำเสนอเลขให้ชมผ่านทางช่องทางไลน์
บริการให้ทุกท่านด้วยใจและประสบการณ์ความรู้ความเชี่ยวชาญ
ออกแบบเบอร์เฉพาะดวงของท่าน ตามวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดและอาชีพของท่านให้เสริมกันอย่างดีเยี่ยม
 
เพียง แอดไลน์ LINE ID: @berthongsuk (มี@ด้วย) และแจ้งข้อมูลตามนี้
 
 
 
 

 
 
ทำไม ร้อยเรียงเบอร์เฉพาะบุคคล ถึง ดีกว่าการเลือกเบอร์เอง ?
 
 
  เห็นผลจริง เสริมดวงให้เฮงจริง 
  เบอร์มงคลตรงดวง เป็นเบอร์ที่ร้อยเรียงสำหรับดวงของเราคนเดียว 
  ไม่เสียเวลาลองผิด ลองถูก หาเลขใช้เอง และไม่เกิดผล
  ได้เลขที่เป็นมงคลที่เป็นเลขเสริมเราจริงๆ  (หลายท่านเปลี่ยนเบอร์แล้วไม่เห็นผลเพราะเลขไม่ตรงดวงนั่นเอง)
  เสริมจุดดีและแก้จุดเสียในตัวตนคุณ เลขที่ร้อยเรียงเฉพาะบุคคล จะเสริมทุกด้านครอบคลุม ไม่ใช่ดูเลขให้เสริมเพียงอาชีพ ไม่เพียงพอต่อการเห็นผลที่ชัดเจน 
  ร้อยเรียงและวิเคราะห์ด้วยตนเองทุกเคส ไม่ได้ใช้แอดมินท่านอื่นท่องตำรามาร้อยเรียงให้
 
 
 
เรื่องที่ควรรู้ก่อนการใช้งานเบอร์มงคล
 
 
  •  เลขกาลกิณี ตามวัน ไม่มีผล 

เลขกาลกิณีตามวันทั้งเจ็ด เช่น วันเสาร์ห้ามใช้เลข 4 , วันอาทิตย์ห้ามใช้เลข 6  แบบนี้ไม่มีผลต่อดวงเรา ไม่ใช่เลขดวงของเราคนเดียว 

สูตรเลขกาลกิณีตามวันไม่มีผลเลย หากท่านที่เคยใช้งานเลขกาลกิณีมาก่อน จะทราบและไม่เชื่อเรื่องเลขกาลกิณีเลย เพราะ ชีวิตเขาเฮงและร่ำรวยจากเลขที่ร้อยเรียงได้เสริมดวงเขาอย่างแท้จริง แม้จะมีเลขกาลกิณีตามวันก็ยังคงส่งผลดีมากๆ  เลขจะใช้งานได้ดีมากหรือไม่ดีเลย จะดูจากวันเดือนปีเกิด ธาตุ อาชีพ ข้อมูลทุกอย่างของลูกค้าเพื่อเป็นเลขเฉพาะดวงของเรา  เลขกาลกิณีตามวันเป็นความเชื่อเก่าเท่านั้น  

 

เลขกาลกิณีตามวันจะมีผลอย่างไร ในเมื่อ

คนเกิดวันอาทิตย์ทุกคนยังมีหน้าที่การงาน การใช้ชีวิต สถานะการเงินที่แตกต่างกันทั้งนั้น เลขกาลกิณีไม่มีผลไม่เกี่ยวข้องเลยกับการร้อยเรียงเบอร์ ให้ลองคิดเล่นๆว่า คนวันอาทิตย์ทุกคนในโลกนี้ การทายจากวันเกิดนั้นจะเหมือนกันทุกคนเลยหรือ? ฉะนั้นเลขของแต่ละคนย่อมไม่มีทางเหมือนกันอยู่แล้ว

 

  • ผลรวมของเบอร์ไม่มีผล

ผลรวมเบอร์โทรไม่มีผลต่อผู้ใช้งาน เลขผลรวมเป็นความเชื่อฝังใจคนไทย  แต่ขอย้ำว่าไม่มีผลเลย จากการวิเคราะห์ยาวนานมากกว่า 8 ปี หลายแสนเคส ทางร้านเก็บสถิติเรื่องผลรวมกลับพบว่า ผลรวมไม่ได้มีส่วนจะช่วยให้ดีขึ้นหรือทำให้แย่ลงเลย กลับเป็นเพียงเลขภายในเบอร์เท่านั้นที่มีผลจริงๆ  ทางร้านจึงไม่เคยนำผลรวมเข้ามาร่วมวิเคราะห์ด้วยเลย และไม่เคยทักติติงใครให้เปลี่ยนเบอร์เพราะเพียงคุณใช้ผลรวมเสีย 

ผู้ที่ใช้งานเลขเบอร์มงคลดีตรงดวง แต่ผลรวมเสีย ชีวิตก็ดีขึ้นมาก และไม่ได้เป็นไปตามผลรวม 

กลับกันหลายท่านเป็นผู้ที่ใช้ผลรวมดีมาก แต่เลขภายในเบอร์โทรเสีย ก็เสียตามเลขภายในเบอร์  (ผลรวมดีดีที่เขาชอบกลับไม่มีส่วนช่วยให้ชีวิตดีขึ้นเลย)

ให้คิดเล่นๆว่า คนที่ใช้งานผลรวม 56 65  จะต้องมีชีวิตที่ดำเนินไปเหมือนกันเช่นนั้นหรือ ? ทุกคนจะต้องร่ำรวยทุกคนหรือ ไม่เลยเขามีชีวิตที่แตกต่างกันมาก เรื่องของผลรวมเบอร์จึงคล้ายกับเรื่องความเชื่อเลขกาลกิณีตามวัน  

 

  •  ร้อยเรียงเบอร์มงคลตรงดวง  ไม่ร้อยเรียงตามความชอบ

เลขที่ชอบ อาจจะไม่ใช่เลขที่ใช่ ทางร้านก็อยากจะร้อยเรียงให้มันออกมาเป็นเลขที่ชอบของลูกค้าที่สุด แต่มันไม่ได้เสริมดวงคนที่จะใช้งานเลย แบบนี้จะเรียกร้อยเรียงตามดวงได้อย่างไร? 

บางท่านให้ ขอบเขตมาว่า ตำแหน่งนี้ต้องการเลขนี้, ชื่นชอบเลขนี้, อยากได้เลข , ห้ามมีเลขนี้ เป็นต้น  แบบนี้ทางร้านจะขออนุญาตไม่ได้ร้อยเรียงเบอร์ให้ แต่จะนำเสนอเลขที่ชอบให้แทน 

"ทำกรรมไว้แบบไหน ได้ใช้เลขแบบนั้นแน่นอน  ตัวเลขจะเปรียบเสมือนพลังงานดึงดูดเจ้าของ  เหมือนเจ้ากรรมนายเวรที่พร้อมกระโดดใส่คุณเสมอ"

กรรมเป็นตัวเลือกของบุคคล  เขาจะใช้เลขตามกรรมเขา นั่นแหละกรรมทำงานแล้ว 

 

  • ถ้าร้อยเรียงให้แล้วไม่ชอบ จะคิดค่าดูหรือไม่?

ไม่คิดค่าบริการใดๆค่ะ ยินดีทำให้ช่วยให้เต็มที่ด้วยใจ แม้ไม่สั่งซื้อ เมื่อร้อยเรียงให้แล้วและมีเหตุผลเพียงแค่ไม่ชอบทางร้านจะขอไม่ได้ร้อยเรียงให้อีกครั้ง หากท่านตั้งใจมาหาเลขที่ชอบอยากจะให้เลือกเลขที่ชอบด้วยตนเองในครั้งแรกเลยดีกว่า หากไม่เห็นผลเท่าที่ควร รู้สึกนิ่งๆ ค่อยให้ทางร้านร้อยเรียงให้ได้ เรายินดีดูแลคุณเสมอ 

 

  •  งบประมาณมีผลต่อการร้อยเรียงเบอร์หรือไม่?

 มีผลเช่นกัน เลขที่ร้อยเรียงดี อาจจะมีราคาที่สูงกว่า ต้นทุนมาแพงกว่า หากเรามีงบเล็กน้อยงบเริ่มต้น ทางร้านจะเลือกเลขที่เน้นการเงินให้เป็นพิเศษก่อน หรือเลขที่เน้นการงานให้ก่อน เมื่อมีงบสูงขึ้นค่อยขยับเปลี่ยนให้ดีขึ้นภายหลังได้  

  

 
 
ทำไม ทุกคนถึงเลือกเบอร์มงคล ร้านเบอร์ทองสุข
 

 
 
ผู้ใช้เบอร์มงคลหลายคนทั่วประเทศ ได้ให้ความไว้วางใจมาซื้อเบอร์มงคลกับร้านเบอร์ทองสุข โดยที่ทางร้านก็ไม่ได้โฆษณาออกทีวี หรือลงหนังสือนิตยาสารใดๆเพื่อโปรโมท 

เราเน้นการบอกต่อ บอกปากต่อปาก  และการดูแลหลังการขายที่เราเน้นการบริการมากที่สุด
 
เราเน้นเรื่องของจรรยาบรรณ ไม่หลอกขายเบอร์เสีย จะสั่งมาก สั่งน้อย สั่งมูลค่าเท่าไร เราก็ยินดีบริการด้วยใจเท่าๆกัน
และเมื่อคุณชำระเงินค่าสินค้าแล้ว คุณจึงมั่นใจได้ว่า  คุณจะได้รับสินค้าถึงมือแน่นอน คุณไม่ต้องมานั่งกังวลเสียใจ  กับเงินที่ยอมจ่ายเพื่อหวังว่าชีวิตจะดีขึ้น อนาคตการงาน การเงินที่ดีขึ้น


ทางร้านยังทำบทความเผยแพร่ เกี่ยวกับความรู้เบอร์มงคล ไว้ให้ทุกท่านได้อ่าน เรียนรู้  และนำไปใช้ โดยที่ไม่ต้องมาซื้อกับทางร้านก็ได้  หากคุณได้อ่านและเข้าใจอย่างถ่องแท้ คุณก็สามารถนำความรู้นี้ไปเลือกหา เลือกซื้อเบอร์ที่ขายตามท้องตลอด หรือตามศูนย์บริการก็ได้
 
รวมถึงทางร้านเบอร์ทองสุข ยังทำบทความ เผยแพร่บทสวดมนต์  การทำบุญต่างๆที่จะเป็นการเสริมให้ชีวิตท่านดีขึ้น  และดีขึ้นเรื่อยๆ เพียงแค่ตั้งใจสวดมนต์และ หมั่นทำดีประกอบกับการใช้เบอร์ดี คิดดี คิดบวกมีพลังใจด้านดี เปิด
รับสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต
 
คุณก็จะเป็นอีกหนึ่งในคนที่สำเร็จ ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอนค่ะ
 
 
  
 
ความน่าเชื่อถือของร้านเบอร์ทองสุข


1.  ร้านเบอร์ทองสุขค้าขายเบอร์มงคลมานาน มีประสบการณ์ด้านการวางเบอร์ให้ลูกค้า ทั้งนักธุรกิจแนวหน้า ดารานักแสดง นักร้อง คุณครู อาจารย์ ผู้พิพากษา อัยการ ฯลฯ อีกหลายกลุ่มอาชีพ ที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้ เราร้อยเรียงให้ ทั้งส่งเสริมวันเกิดเฉพาะบุคคลดวงของท่าน และยังเป็น เบอร์ที่ส่งเสริมด้านอาชีพสิ่งที่มุ่งหวัง รู้จักการนำตัวเลขมาใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สูงสุด ต่อตัวท่านเอง 

2. ร้านเบอร์ทองสุขไม่มีนโยบายขายเบอร์เสีย ไม่มีนโยบายเอาเลขเสียมาหลอกขายให้ลูกค้า 

3. ร้านเบอร์ทองสุขรับประกันสินค้าให้หลังการขายไป 15 วัน เบอร์มงคลไม่เหมือนสินค้าชนิดอื่น จะไม่มีการรับประกันสินค้าเป็นปี เราจะรับประกันสินค้า 15 วันหลังจากที่ลูกค้าได้รับซิมการ์ด ควรตรวจเช็ควันหมดอายุ หากได้รับใบมอบอำนาจ ควรไปดำเนินการ โอนย้ายชื่อเป็นชื่อของท่านให้เรียบร้อย และหมั่นตรวจเช็ควันหมดอายุซิมการ์ดตลอด

4. เลขที่บัญชีร้านเบอร์ทองสุขเปิดมานาน มั่นใจว่า คุณโอนชำระเงินมาแล้ว ได้รับสินค้าแน่นอน 

5. การบริการหลังการขาย แม้ท่านได้สั่งซื้อเบอร์มงคลกับทางร้านไปแล้ว หากเกิดปัญหาอยากสอบถามภายหลัง สามารถปรึกษาสอบถามกับทางร้านได้ตลอดเวลา ไม่ทิ้งลูกค้า รักษาฐานลูกค้าเดิมและยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่

6.  เราตั้งใจจะนำเบอร์มงคลคุณภาพดี มาให้ลูกค้าของเราเรื่อยๆ

7.  ทางร้านรับจองสินค้า 24 ชม. เท่านั้น แต่หากกำลังของท่านยังไม่เพียงพอ ท่านสามารถมัดจำค่าสินค่าก่อนได้ มัดจำเพียง 30% ของราคาสินค้า ทางร้านจะเก็บสินค้าไว้ให้ 15 วัน ค่อยจ่ายค่าสินค้าที่เหลือได้

8. เราแจ้งเลขพัสดุหลังส่งสินค้า ให้ลูกค้าเสมอ เพื่อไว้ติดตามสินค้า และจะถึงมือผู้รับไม่เกิน 3 วันทำการเท่านั้น เรายังมีบริการติดตามสินค้าให้ลูกค้า จนกว่าท่านจะได้รับสินค้าถึงมืออีกด้วย

9. ร้านเบอร์ทองสุขจะมี ใบเอกสาร วิธีการทำบุญหลังเปลี่ยนเบอร์ให้ลูกค้าที่สั่งซื้อเบอร์มงคลกับทางร้านไปด้วย

10. ร้านเบอร์ทองสุข ยังมีใบคาถาเพื่อรับทรัพย์ ขนาดเล็ก ให้ท่านพกติดกระเป๋า แล้วท่องทุกครั้งยามว่าง เพื่อให้เงินในกระเป๋าเงินของท่านงอกเงย และช่วยเก็บรักษาทรัพย์ของท่านอีกด้วย
 
 
 

 
Powered by MakeWebEasy.com