ออกแบบร้อยเรียงเบอร์มงคล

 
บริการของร้านเบอร์ทองสุข
 

 • บริการ ออกแบบร้อยเรียงเบอร์ตรงดวงเกิด   หรือ จัดวางเบอร์ตรงดวง
 • บริการ ออกแบบรหัส ATM และ เลขทะเบียนรถมงคล  
 • บริการดู ฤกษ์เปิดเบอร์ เฉพาะดวงบุคคล มูลค่า 2,999 บาท   ฟรี สำหรับลูกค้าเบอร์ทองสุข  
 • บริการดู เบอร์เก่า ดูเบื้องต้นฟรี 

 

หมายเหตุ : ไม่รับวิเคราะห์เบอร์ร้านอื่น เลขร้านอื่น เพื่อเป็นมารยาทในการจัดวางเบอร์ค่ะ

 

 

 

   บริการ ออกแบบร้อยเรียงเบอร์ตรงดวงเกิด ละเอียดครอบคลุม


การร้อยเรียงออกแบบตัวเลขตรงดวงเกิดเฉพาะบุคคล จะแตกต่างกับการเลือกเบอร์ด้วยตนเอง เราไม่ได้อ่านความหมายคู่เลข เป็นคู่ๆ แล้วมาจับวาง แต่คำนวณวิเคราะห์ถึงฐานดวงเกิด แล้วร้อยเรียงทุกตำแหน่งเสริมดวงอย่างละเอียด มั่นใจได้เลขที่เสริมดวง เสริมตัวตนดีแน่นอน

 • ดูให้เสริมดวงเกิด วัน เดือน ปีพศ และเวลาเกิดของท่าน
 • ดูให้เสริมกำลังธาตุเกิดของท่าน
 • ดูให้เสริมธาตุอาชีพของท่านให้สอดคล้องและส่งเสริมกัน
 • ดูให้เสริมสิ่งที่ต้องการเน้นเฉพาะด้าน เช่น ความรัก จะดูเลขพิเศษในดวงด้านความรักเจาะจงให้
 • ดูให้เสริมกันทุกตำแหน่ง ไม่ให้ตำแหน่งใดขัดแย้งกัน จนเกิดพลังงานลบ

 

 สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะร้อยเรียงเบอร์ตรงดวงเกิด

 1. เบอร์ที่ร้อยเรียงให้เป็นเลขมงคลทั้งหมด ไม่นำเลขเสียมาประยุกต์ใช้งาน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเลขที่นำเสนอเป็นเลขมงคลตามโหราศาสตร์ไทยด้านตัวเลข 
 2. บอร์ที่ร้อยเรียงให้ ไม่ได้เรียงตามเลขกระแสที่นิยม 289 789 6395 7895 แต่เป็นการวิเคราะห์ทุกตำแหน่งว่า เช่น ตำแหน่งด้านหน้าควรจะวางเลขอะไรในดวงให้เสริมดีที่สุด ทุกตำแหน่งมีความหมายกับดวงทั้งหมด  และสำคัญมากที่สุดไม่ควรใช้งานเลขตามกระแส ดวงใครดวงมัน ใช้เลขให้เสริมดวงเราที่สุดเท่านั้น
 3. ผลรวมไม่มีผลต่อชีวิต ดูเพียงเลขภายในเท่านั้น
 4. 08 09 06 สองตัวแรกในเบอร์ด้านหน้าไม่มีผล 
 5. เลขกาลกิณีตามวัน จันทร์ อังคาร พุธฯลฯ ไม่มีผล เพราะ ไม่ใช่ดวงเกิดของเราคนเดียว ไม่เกี่ยวกัน
 6. งบประมาณมีผลต่อการเลือกเลขมาก บางทีเบอร์ที่เหมาะสมที่สุดกับดวงอยู่ในงบประมาณที่สูงกว่างบที่ให้มา  แต่ทางร้านก็จะพยายามร้อยเรียงให้ดีที่สุดตามงบที่จำกัดไว้ 

 

  ปกติมีค่าวิเคราะห์จัดวางเบอร์ต่อดวง 2,999 บาท แต่เราบริการฟรี!!

เราจะทำการล็อคคิวให้ท่าน ใช้เวลาในการวิเคราะห์ร้อยเรียงเลขตรงดวง ประมาณ 3-5 วันโดยประมาณ  จากนั้นจะนำเสนอเบอร์ให้ชมทางช่องทางที่ติดต่อเข้ามา นำเสนอเบอร์ให้ชมประมาณ 5-6 เบอร์ หรืออาจจะมากน้อยกว่านั้น ตามแต่เลขที่เหมาะสมกับดวงจริงๆ 


เพียง แอดไลน์ LINE ID: @berthongsuk (มี@ด้วย) และแจ้งข้อมูลตามนี้
 
 
 
 

 
 
ทำไม ทุกคนถึงเลือกเบอร์มงคล ร้านเบอร์ทองสุข
 

 
 
ผู้ใช้เบอร์มงคลหลายคนทั่วประเทศ ได้ให้ความไว้วางใจมาซื้อเบอร์มงคลกับร้านเบอร์ทองสุข โดยที่ทางร้านก็ไม่ได้โฆษณาออกทีวี หรือลงหนังสือนิตยาสารใดๆเพื่อโปรโมท 

เราเน้นการบอกต่อ บอกปากต่อปาก เห็นผลตรงดวงเสริมดวงลูกค้า  และการดูแลหลังการขายที่เราเน้นการบริการมากที่สุด
 
เราเน้นเรื่องของจรรยาบรรณ ไม่หลอกขายเบอร์เสีย จะสั่งมาก สั่งน้อย สั่งมูลค่าเท่าไร เราก็ยินดีบริการด้วยใจเท่าๆกัน
และเมื่อคุณชำระเงินค่าสินค้าแล้ว คุณจึงมั่นใจได้ว่า  คุณจะได้รับสินค้าถึงมือแน่นอน คุณไม่ต้องมานั่งกังวลเสียใจ  กับเงินที่ยอมจ่ายเพื่อหวังว่าชีวิตจะดีขึ้น อนาคตการงาน การเงินที่ดีขึ้น


ทางร้านยังทำบทความเผยแพร่ เกี่ยวกับความรู้เบอร์มงคล ไว้ให้ทุกท่านได้อ่าน เรียนรู้  และนำไปใช้ โดยที่ไม่ต้องมาซื้อกับทางร้านก็ได้  หากคุณได้อ่านและเข้าใจอย่างถ่องแท้ คุณก็สามารถนำความรู้นี้ไปเลือกหา เลือกซื้อเบอร์ที่ขายตามท้องตลอด หรือตามศูนย์บริการก็ได้
 
รวมถึงทางร้านเบอร์ทองสุข ยังทำบทความ เผยแพร่บทสวดมนต์  การทำบุญต่างๆที่จะเป็นการเสริมให้ชีวิตท่านดีขึ้น  และดีขึ้นเรื่อยๆ เพียงแค่ตั้งใจสวดมนต์และ หมั่นทำดีประกอบกับการใช้เบอร์ดี คิดดี คิดบวกมีพลังใจด้านดี เปิด
รับสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต
 
คุณก็จะเป็นอีกหนึ่งในคนที่สำเร็จ ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอนค่ะ
 
 
  
 
ความน่าเชื่อถือของร้านเบอร์ทองสุข


1.  ร้านเบอร์ทองสุขค้าขายเบอร์มงคลมานาน มีประสบการณ์ด้านการวางเบอร์ให้ลูกค้า ทั้งนักธุรกิจแนวหน้า ดารานักแสดง นักร้อง คุณครู อาจารย์ ผู้พิพากษา อัยการ ฯลฯ อีกหลายกลุ่มอาชีพ ที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้ เราร้อยเรียงให้ ทั้งส่งเสริมวันเกิดเฉพาะบุคคลดวงของท่าน และยังเป็น เบอร์ที่ส่งเสริมด้านอาชีพสิ่งที่มุ่งหวัง รู้จักการนำตัวเลขมาใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สูงสุด ต่อตัวท่านเอง 

2. ร้านเบอร์ทองสุขไม่มีนโยบายขายเบอร์เสีย ซิมมงคลแท้ ได้รับสินค้าถึงมือแน่นอน

3. ร้านเบอร์ทองสุขรับประกันสินค้าให้หลังการขายไป 15 วัน เบอร์มงคลไม่เหมือนสินค้าชนิดอื่น จะไม่มีการรับประกันสินค้าเป็นปี เราจะรับประกันสินค้า 15 วันหลังจากที่ลูกค้าได้รับซิมการ์ด ควรตรวจเช็ควันหมดอายุ หากได้รับใบมอบอำนาจ ควรไปดำเนินการ โอนย้ายชื่อเป็นชื่อของท่านให้เรียบร้อย และหมั่นตรวจเช็ควันหมดอายุซิมการ์ดตลอด

4. เลขที่บัญชีร้านเบอร์ทองสุขเปิดมานาน มั่นใจว่า คุณโอนชำระเงินมาแล้ว ได้รับสินค้าแน่นอน 

5. การบริการหลังการขาย แม้ท่านได้สั่งซื้อเบอร์มงคลกับทางร้านไปแล้ว หากเกิดปัญหาอยากสอบถามภายหลัง สามารถปรึกษาสอบถามกับทางร้านได้ตลอดเวลา ไม่ทิ้งลูกค้า รักษาฐานลูกค้าเดิมและยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่

6.  เราตั้งใจจะนำเบอร์มงคลคุณภาพดี มาให้ลูกค้าของเราเรื่อยๆ

7.  ทางร้านไม่รับจองสินค้า สำหรับท่านที่พร้อมโอนเงินเลยเท่านั้น แต่หากกำลังของท่านยังไม่เพียงพอ ท่านสามารถมัดจำค่าสินค่าก่อนได้ มัดจำเพียง 30% ของราคาสินค้า ทางร้านจะเก็บสินค้าไว้ให้ 15 วัน ค่อยจ่ายค่าสินค้าที่เหลือได้

8. เราแจ้งเลขพัสดุหลังส่งสินค้า ให้ลูกค้าเสมอ เพื่อไว้ติดตามสินค้า และจะถึงมือผู้รับไม่เกิน 3 วันทำการเท่านั้น เรายังมีบริการติดตามสินค้าให้ลูกค้า จนกว่าท่านจะได้รับสินค้าถึงมืออีกด้วย

9. ร้านเบอร์ทองสุขจะมี ใบเอกสาร วิธีการทำบุญหลังเปลี่ยนเบอร์ให้ลูกค้าที่สั่งซื้อเบอร์มงคลกับทางร้านไปด้วย

10. ร้านเบอร์ทองสุข ยังมีใบคาถาเพื่อรับทรัพย์ ขนาดเล็ก ให้ท่านพกติดกระเป๋า แล้วท่องทุกครั้งยามว่าง เพื่อให้เงินในกระเป๋าเงินของท่านงอกเงย และช่วยเก็บรักษาทรัพย์ของท่านอีกด้วย
 
 
 
 
 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้