รีวิวลูกค้า

    รีวิว ผลตอบรับการใช้งานของลูกค้าร้านเบอร์ทองสุขเท่านั้น
 
 
ผลตอบรับหลังจากการได้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กับร้านเบอร์ทองสุข ร่ำรวยเงินทอง ดึงดูดโชคลาภจริง เห็นผลจริง ไม่ใช้หน้าม้า ไม่ได้จ้างรีวิว รีวิวแท้ 100% เพราะชีวิตเปลี่ยนเบอร์จึงเปลี่ยน เห็นผลจริง เบอร์มงคลทำงานจริง ประสบโชคและความสำเร็จจริง
 
feedback100% เห็นผลดีขึ้นจริงทุกคน เพราะการร้อยเรียงและเลือกตัวเลขที่เหมาะสมกับคนใช้ โดยไม่ดูผลรวมตัวเลข ยึดเพียงเลขในเบอร์โทรเท่านั้น
 


    ประสบการณ์กับเบอร์มงคล

 

  • นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ เจ้าของธุรกิจทุกท่าน หลายๆคนที่มาเปลี่ยนกับร้านเบอร์ทองสุขแล้วติดใจ ต้องพากัยมาเปลี่ยนทั้งครอบครัวเพราะเห็นผลจริงทั้งการเงินการงาน เพราะนักธุรกิจ ไม่มีเพดานเงินเดือน จะทราบดีว่าธุรกิจของเราโตไวมาก และขยับขยายไปได้ไกลกว่าที่คิด ปิดการขายง่ายมาก ร่ำรวยไวมาก

 

  • ข้าราชการ ปลี่ยนแล้วดีได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ลูกน้องให้ความเคารพ และเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเมื่อเปลี่ยนมาให้เบอร์มงคล

 

  • พนักงานบริษัทเอกชน สำหรับพนักงานเอกชน ก้าวหน้า ขยับขยายตำแหน่งหน้าที่การงานเรื่อยๆ ผู้ใหญ่ให้การเอ็นดูและให้อภิสิทธิ์ก่อนใครเสมอ มีโอกาสร่ำรวยสร้างฐานะเป็นของตนเอง 

 

  • เสริมความรักกับเบอร์มงคล เบอร์มงคลมักจะสอดแทรกเลขเมตตามหานิยมในเบอร์ ทำให้ผู้ใช้มีเสน่ห์ในตัว เรื่องความรักนั้นจะส่งเสริมทั้งด้านความรักในครอบครัว  เพื่อนร่วมงาน  การค้าขายกับลุกค้า จากศัรูก็กลายมาเป็นมิตร สามีภรรยาใจเย็น คุยกันดีขึ้น เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือมากขึ้น ไปทิศทางใดก็มีแต่ผู้เมตตาเสมอ

 

  • เบอร์มงคลสำหรับนักธุรกิจ เบอร์มงคลสำหรับเจา้ของธุรกิจและนักธุรกิจที่เห็นได้ชัดเจน และเปลี่ยนแปลงชัดเจนคือ เรื่องของการเงิน การคุยกับลูกค้า ยอดของการขาย ปิดยอดไวมากขึ้น จบการขายง่ายและไว มีกำไรมากขึ้น มีเงินเก็บมากขึ้น เรื่องการทำธุรกิจจะเห็นผลชัดเจนมาก เพราะไม่มีเพดานเงินเดือน รับรู้การทำงานของตัวเลขไวมากค่ะ  ธุรกิจเจริญเติบโตง่ายขึ้น


"ไว้วางใจให้ร้านเบอร์ทองสุข เปลี่ยนเบอร์ให้ตนเอง
ครอบครัว รวมถึง พนักงานในบริษัททุกคน"
 
คุณพรเทพ เห็นศิริสกุล (ประธานบริษัทชุมสิน กรุ๊ป) 
เจ้าของธุรกิจนำเข้าส่งออก พันล้าน

"หลังได้เบอร์มา. ดวงดีมาก ครูสลา. แต่งให้ พี่ร้องเอง.
เพิ่งเสร็จ ประกอบละครวันแม่นี้ ช่อง5. บ่ายโมง เบอร์ดี. ดวงดี. ครับ" 
 
 ดร.ธนธรรศ สนธีระ
เจ้าของแบรนด์ Snow Girl

"เปลี่ยนเบอร์ให้ตนเอง เพื่อนๆที่รู้จักหลายสิบเบอร์แล้วค่ะ อธิบายดี และตัวเลขที่ได้มาส่งผลจริงชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลายคนรอบตัวที่เปลี่ยนไปต่างยอมรับว่าดีขึ้นจริงๆ ขอบพระคุณมากค่ะ"
 
คุณ ลักษมีกาญจน์ เสตะจิตต์  (เจ้าของธุรกิจอสังหาฯ)

"ขอบคุณร้านเบอร์ทองสุขมากครับ ที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นเปลี่ยนใหม่ครั้งนี้ได้3 เดือนถึงกับได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งทุกอย่างดีขึ้น สบายขึ้น จนตอนนี้ญาติเห็นผมเป็นตัวอย่าง ขอเปลี่ยนตามกัน ช่วยเสนอเบอร์ให้ญาติผมด้วยนะครับ" 
 
คุณ โก้ อชิระ บริษัทรถยนต์ชื่อดังแห่งนึง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

 "พี่เปลี่ยนเบอร์มาเดือนนึง มีอะไรดีๆเยอะเลยค่ะ งานหลักละก้องานพิเศษ   พี่ขายของดีมากกกก   ตอนนี้ต้องวางแผนแต่ละวันๆเลยค่ะ ทำอะไรบ้าง   สิ้นเดือนนี้จะปิดยอดขายสองแสน อันนี้งานเดียวนะคะ พี่มีเล็กๆอีก วันละสามสี่ร้อย ธุรกิจพี่เวิร์คมากค่ะตอนนี้
 ได้เดือนละ 3 หมื่นกว่าละค่ะ ขายดิบขายดี"
  
  ร.ต.อ.หญิงนภษร พลนาคน้อย

ได้รับเบอร์มงคลตรงดวง จากร้านเบอร์ทองสุขมาใช้แล้ว ได้เลื่อนยศสูงขึ้นจากนาวาโทเป็นนาวาเอก ภายในเวลา 3 เดือน ผู้บังคับบัญชามีเมตตา ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี ลูกน้องที่ดี สุขภาพแข็งแรงค่ะ 
 
นาวาเอกหญิง วชิราภรณ์ ตาละลักษณ์

"เปลี่ยนเบอร์ตัวเองแล้วรู้สึกดีขึ้น รอบนี้อยากเปลี่ยนเบอร์ให้ครอบครัว  แฟนเป็นนักการเมืองและ พอดีกำลังจะติดป้ายสร้างอาคารขาย ทางร้านช่วยจัดตัวเลขให้ด้วยนะคะ  จะซื้อเบอร์ดีๆก็นึกถึงร้านนี้ทุกทีค่ะ บริการน่าร๊ากก มากๆค่ะ ช่วยแนะนำดีจัง"
 

 คุณ ฐานญา จังหวัดนครศรีธรรมราช

มีเพื่อนที่เปลี่ยนเบอร์จากร้านเบอร์ทองสุขแล้วเห็นผลดีมาก หน้าที่การงานขึ้นมากจนเขามารีวิวให้ฟัง จากนั้นก็อยากเปลี่ยนให้ตนเองบ้าง พอเช็คความหมายแล้วเลขเดิมไม่ดี ตัดสินใจเปลี่ยนที่นี่เพราะเพื่อนเห็นผลจริง

เจ้าของร้านวัสดุก่อสร้าง ที่ใหญ่มากในลำนารายณ์ ลพบุรี ไว้วางใจ เปลี่ยนเบอร์กับร้านเบอร์ทองสุข

เจ้าของร้าน ก. วัสดุก่อสร้าง

ตัดสินใจเปลี่ยนเบอร์มงคลครั้งแรก หาข้อมูลมาหลายที่ สุดท้ายตัดสินใจเลือกร้านเบอร์ทองสุข เชื่อมั่นในร้าน บริการดีประทับใจ เปลี่ยนคนในครอบครัว เลขดีและเสริมธุรกิจมาก

คุณอานนท์ แจ่มศรี

เจ้าของกิจการ แจ่มศรีพูลทรัพย์ยนต์ จ.เพชรบูรณ์  

ผู้บริหาร ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ระดับสูงก็ไว้วางใจเปลี่ยนเบอร์กับร้านเบอร์ทองสุข โดยให้พนักงานมารับถึงหน้าออฟฟิศเลยทีเดียว

เปลี่ยนเบอร์กับร้านเบอร์ทองสุข แล้วดีขึ้น เฮงขึ้น เพื่อนแนะนำที่นี่มา ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ บริการส่งให้ถึงที่ประทับใจมาก

พนักงานธนคารกสิกรไทย จังหวัดเพชรบูรณ์

 
เปลี่ยนเบอร์มงคลครั้งแรกตัดสินใจเลือกเปลี่ยนที่นี่ เปลี่ยนให้ครอบครัวและคุณแม่ด้วย ชีวิตดีขึ้นมาก หน้าที่การงานดีและมีความสุขมากขึ้น แถมเจ้าของร้านยังบริการตรวจฮวงจุ้ยที่บ้านให้ฟรีด้วย ใจดีที่สุด
 
คุณครูพิมพ์พร งามตา
คุณครูอาจารย์สอนโรงเรียนแห่งนึง จ.อ่างทอง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้