annguyenhuynh58

annguyenhuynh58

ผู้เยี่ยมชม

annguyenhuynh58@gmail.com

  Mua Bán Mai Vàng Bình Định với Giá Sỉ (19 อ่าน)

8 ก.ย. 2566 14:11

Văn hóa trồng có bao nhiêu loại mai vàng tại Bình Định đã nở rộ và phát triển qua nhiều thế hệ. Đây là một truyền thống lâu đời, được kế thừa và phát triển bởi các nghệ nhân tài hoa. Mai vàng Bình Định nổi bật với những giống cây mai cúc được tạo ra với nhiều cánh hoa đẹp mắt. Đặc biệt, vùng này đã phát triển phong cách chơi cây tự nhiên độc đáo, đặc biệt là trong miền Nam.

Những dáng thế của cây mai vàng ở Bình Định được tạo hình tỉ mỉ, thể hiện qua các dáng thác đổ, dáng phúc lộc thọ, dáng trực huyền, và nhiều dáng khác. Nghệ nhân Việt Nam cũng đã sáng tạo ra cây mai bonsai với những dáng thế tinh xảo.

Ưu điểm của cây Mai Vàng Bình Định bao gồm số lượng lớn, từ vài trăm đến vài ngàn cây trên mỗi hộ gia đình. Cây mai vàng Bình Định được tạo hình từ khi còn nhỏ, do đó thường có dáng đẹp và phổ biến là dáng long và dáng bay. Chất lượng của hoa mai rất đẹp, với bông hoa thường nở thành chùm, màu vàng tươi sáng và bền màu.

Nhờ sự xuất hiện của nhiều bông hoa, các thương lái dễ dàng thu gom để đưa đến các tỉnh và thành phố khác. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc cung cấp cây mai vàng đẹp cho thị trường trước Tết.Mai Bình Định được ưu tiên chọn làm cây mai để đi cung cấp cả nước vì nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, tại miền Trung, việc vận chuyển từ Bắc vào Nam dễ dàng hơn. Khí hậu nhiệt đới với gió mùa quanh năm là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của cây mai.

Điều này khiến cho mai Bình Định được coi là chất lượng hàng đầu trong nghệ thuật trồng cây mai vàng tại Việt Nam. giá cây mai vàng Bình Định ổn định và được thị trường chấp nhận.

Khi nào nên mua cây Mai Vàng Bình Định để buôn bán? Đầu tháng chạp là thời điểm mà người buôn và nhà vườn thu mua mai vàng. Tại thời điểm này, họ đã chuẩn bị sẵn lá mai để kịp cho việc bán cây mai vào dịp Tết ở mỗi vùng miền. Giữa tháng chạp là lúc các thương lái có thể lựa chọn cây để mua.

Thời gian mua cây mai cũng phụ thuộc vào vùng miền cụ thể. Ở miền Bắc, nơi có khí hậu lạnh hơn, người buôn cần mua cây mai có hoa đã xì bông búp để đảm bảo rằng hoa không bị tổn thương khi vận chuyển trong điều kiện thời tiết lạnh. Tầm tháng 12 là thời điểm thích hợp cho việc mua và vận chuyển cây mai từ vùng miền Bình Định ra miền Bắc.

Đối với miền Nam, hiện tại giá mai vàng tết rất sốt đặc biệt là nơi có khí hậu ấm áp hơn, người buôn thường mua cây mai vào thời điểm chưa lặt lá. Sau khi vận chuyển về miền Nam, cây mai sẽ mọc lá mới và nở hoa vào cuối tháng 12.

Khi chọn cây Mai Vàng Bình Định để buôn, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

[list]

Dáng thế của cây: Chọn cây mai có dáng thế tươi đẹp và phù hợp với sở thích của bạn, như dáng long, dáng bay, dáng thác đổ, dáng phúc lộc thọ, dáng trực huyền, hoặc dáng khác.Bộ đế của cây: Mai có bộ đế mạnh thường được ưa chuộng và dễ bán hơn.Đọt cây: Chọn cây mai có đọt phải có bông hoa. Theo quan niệm, cây mai có hoa tượng trưng cho sự may mắn.Hoa nở đẹp: Chọn cây mai có hoa nở đẹp, rực rỡ, và có bông hoa đẹp, ví dụ như cúc nhiều cánh Bình Định hoặc giảo bông to và nở tươi.[/list]

Tránh mua cây mai có hoa nở năm cánh không tươi.

Nếu bạn quan tâm đến cây mai vàng Bình Định, Vườn mai Kim Anh tại Tx An Nhơn, T.Bình Định là một trong những địa điểm hàng đầu

171.225.184.71

annguyenhuynh58

annguyenhuynh58

ผู้เยี่ยมชม

annguyenhuynh58@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้